Banner slide show
 
Home STUDY OVERSEA Germany Du học nghề Khách sạn- Nhà hàng tại Đức

Du học nghề Khách sạn- Nhà hàng tại Đức

E-mail Print PDF
There are no translations available.

 

Du học liên thông : Tiếng Đức- Nghề Nhà Hàng, khách sạn.

Du học nghề là một hình thức đào tạo kép vô cùng phổ biến tại Đức, song song với việc được tiếp thu các kiến thức lý thuyết tại trường dạy nghề (Berufsschule) thì học viên sẽ được tham gia thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp, cơ sở hoạt động liên quan. Việc làm này không chỉ giúp các bạn học sinh tích lũy những kinh nghiệm thực tiễn ngay trong quá trình đào tạo mà còn tạo tiền đề, cơ hội cho các bạn học sinh phát huy mọi tiềm năng, ưu thế để đáp ứng những mong mỏi và yêu cầu đặt ra của các nhà tuyển dụng.

 

Các ngành nghề :

Nhà hàng/ Khách sạn/ Đầu bếp

 

Quy trình đào tạo nghề tại Đức:

Học tiếng đến B2 tại Đức trong thời gian 6 – 12 tháng (Tùy vào năng lực học tiếng của học viên)

Học nghề tại Đức trong thời gian 2,5 – 3 năm (Tùy từng nghề). Chương trình học được chia ra 50% lý thuyết và 50% thực hành. Trong quá trình đào tạo này, bạn sẽ được học không chỉ ngoại ngữ mà 2/3 tiết học sẽ xoay quanh những chủ đề thiết thực đối với nghề bạn học.

Thông thường, khi học nghề, bạn sẽ có ít nhất 24 ngày nghỉ phép/ năm.

Sau quá trình đào tạo, bạn sẽ kết thúc bằng một kỳ thi cuối khóa bằng tiếng Đức. Nếu đỗ, bạn sẽ có cơ hội được doanh nghiệp hoặc tập đoàn giữ lại để làm việc.

Ưu điểm của chương trình du học nghề Đức:

- Điều kiện:

Không yêu cầu bằng cấp chuyên môn

Không giới hạn vùng miền

Không giới hạn đối tượng lộ trình học gián đoạn/ chuyển ngành

Tiếng Đức tối thiểu đạt A1

- Không khó khăn trong quy trình và thủ tục chứng minh tài chính

 

Hồ sơ được chuẩn bị từ A đến Z và không phải phỏng vấn tại ĐSQ

Visa đảm bảo 99,99%

Chương trình nghề:

Được miễn 100% học phí cho quá trình đào tạo nghề 3 năm tại Đức

Hưởng lương đào tạo cao từ 650 – 1100 Euro/ tháng (Tùy nghề)

Hưởng lương sau tốt nghiệp 2500 Euro/ tháng

Được hỗ trợ tối đa & kịp thời trong quá trình học tập tại Đức

Làm thêm ngoài giờ tối đa 20h/ tuần với mức thu nhập hấp dẫn từ 500 – 700 EUR/ tháng.

Đảm bảo 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, được hưởng chế độ lao động y như người Đức, thu nhập tối thiểu 2500 EUR/ tháng.

Cơ hội định cư lâu dài.

3. Hồ sơ cần có:

Hộ chiếu bản gốc

Chứng nhận sức khỏe

Lý lịch tư pháp số 1 bản gốc (Xin tại trụ sở tư pháp tỉnh)

Bằng THPT bản gốc

Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học bản gốc (nếu có)

Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có)

Chứng chỉ trình độ tiếng Đức của viện Goethe bản gốc ( nếu có)

Chụp ảnh theo quy định của Đại Sứ Quán Đức

Với kinh nghiệm nhiều năm làm hồ sơ và tư vấn du học, Naduco sẽ giúp bạn tiến tới gần hơi với ước mơ chinh phục Visa du học nghề Đức:

 

Bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Trung tâm du học Nam Đức

P1705- A7 – An Binh city- Ha Noi

Tel: 02437545272 ----0903206194

 

 

Comments

Please login to post comments or replies.
Last Updated ( Thursday, 08 November 2018 13:46 )  
CP-002
28
p1000419
We have 40 guests online

Our Partners

Sample image- A ...

- B ...

- C ...

- D ...

Naduco- oversea study center

Sample imageAddress: P305- B4- Lang Quoc Te Thang Long- Cau Giay- Hanoi
Tel: 04. 37545272/04.22180272
Email: info@naduco.com/namduc-edu@viettel.vn
Website: www.naduco.com

Naduco - international education center

Sample image
Address: 160- To 6- Dong Anh town – Hanoi
Tel. 04.39656172/04.22182072
Email: naduco@namduc-edu.com
Website: www.naduco.com