Banner slide show
 
Home CULTURAL EXCHANGE

CULTURAL EXCHANGE

GERMAN CULTURE EXCHANGE

E-mail Print PDF
There are no translations available.

THE PROGRAM OF CULTURE EXCHANGE IN GERMANY

 


Read 0 Comments... >>
Last Updated ( Friday, 27 March 2015 17:49 ) Read more...
 

PHÁP-BỈ-HÀLAN- ĐAN MẠCH

E-mail Print PDF
There are no translations available.

Giao lưu văn hoá Việt nam — Tây âu


Bạn mơ ước khám phá một thế giới đầy mới lạ, bạn mơ ước được học tập tại một đất nước có nền giáo dục tiên tiến, tìm hiểu những nền văn hoá hiện đại mà chưa có được những điều kiện cần và đủ. Hãy thực hiện ước mơ của bạn bằng một cách đơn giản nhất đó là : tham gia chương trình “ giao lưu văn hoá cộng đồng Việt nam - châu âu “ của chúng tôi. Đây là một chương trình đã và đang phát triển rất mạnh, dưới sự bảo trợ của các nước sở tại, chương trình giao lưu văn hoá cộng đồng Châu âu tạo cho các bạn thanh niên rất nhiều cơ hội mở mang kiến thức về văn hoá, đất nước, con người tại nước mà bạn tham gia chương trình. Đặc biệt chương trình này sẽ tạo ra cho các bạn rất nhiều những cơ hội để làm nền tảng cho kế hoạch tương lai sau này.

Công ty du học Nam Đức - đại diện duy nhất của chương trình tại Việt nam xin trân trọng giới thiệu với các bạn thanh niên, sinh viên Việt nam chương trình giao lưu văn hoá cộng đồng tại các nước đang được coi là phát triển nhất châu âu như: Đức, Pháp, Áo, Hà lan, Đan mạch.

1. Điều kiện tham gia chương trình:

· Điều kiện chung:

- Tốt nghiệp PTTH (ưu tiên nữ giới )

- Có sức khoẻ tôt, nhanh nhẹn.

- không vi phạm pháp luật của Việt nam.

· Điều kiện riêng:

- Đức: Tuổi từ 18 — 25, có trình độ tiếng Đức cơ bản.

- Pháp: Tuổi từ 18 — 27, trình độ tiếng Pháp B.

- Hà lan: Tuổi từ 17 — 24, tiếng Anh giao tiếp tôt.

- Đan mạch: Tuổi từ 17- 29, có trình độ tiếng Đức hoặc tiếng Anh cơ bản.

- Áo: Tuổi từ 18 — 28, có trình độ tiếng Đức cơ bản.

2. Nội dung chương trình:

v Chương trình học tập của bạn:

Thời gian đến trường học của bạn từ 1-2 tiếng đồng hồ, vào các buổi chiều hoặc buổi sáng của ngày. Vào các buổi tối bạn có thể tự học hoặc tham gia các hoạt động văn hoá tinh thần, gia đình cũng sẽ giúp bạn học ngôn ngữ một cách tốt nhất.

v Điều kiện sống tại gia đình người bản xứ:

- Bạn sẽ được hỗ trợ 100% phí ăn, ở. Bạn sẽ cùng sinh hoạt với gia đình và bạn sẽ được trang bị một phòng riêng.

- Bạn sẽ được mua bảo hiểm sức khoẻ và sử dụng phương tiện giao thông công cộng trong vùng.

- Bạn sẽ được giúp làm các thủ tục gia hạn Visa và các thủ tục xin giấy phép lao động.

- Bạn sẽ được coi như một vị khách quý, cũng như một người thân trong gia đình nên bạn cũng phải làm những công việc gia đình như những công việc mà bạn phải làm trong gia đình của mình.

v Thời gian làm việc:

Thời hạn hợp đồng là 12 tháng, bạn sẽ có một kỳ nghỉ kéo dài 4 tuần. Nếu gia đình đi nghỉ thì bạn sẽ được đi cùng các thành viên trong gia đình, nếu bạn không đi du lịch thì sẽ được lĩnh tiền chi phí tương đương với số tiền cho chuyến du lịch đó.

v Tiền tiêu vặt:

Thông thường bạn sẽ nhận được một khoản tiền tiêu vặt ít nhất là:

§ 260 EU/ tháng tại Đức.

§ 200 EU/ tháng tại Pháp.

§ 240 EU/ tháng tại Áo.

§ 300 EU/ tháng tại Hà lan.

§ 300 EU/ tháng tại Đan Mạch.

Khoản tiền này cũng có thể được trả nhiều hơn tuỳ thuộc vào quan hệ và kết quả làm việc của bạn, nhiều học sinh của chúng tôi khi tham gia chương trình được nhận 350 — 500 EU/ tháng. Đặc biệt, tại Đan Mạch, mỗi học sinh có thể được trả tới 600 EU/ tháng. Chúng tôi khuyên bạn hãy giành dụm khoản tiền này để chi trả cho việc học tập sau này của bạn tại trường Đại học nếu như bạn có nguyện vọng theo học ở nước đó.

v Thời hạn hợp đồng:

Chương trình kéo dài đến một năm, khi kết thúc hợp đồng bạn có thể chuyển vào trường Đại học, Cao Đẳng, Dạy nghề nếu như bạn được trường này chấp nhận cho học ( Bạn phải tự lo thủ tục xin chuyển đổi Visa ). Chúng tôi cũng có thể tư vấn cho bạn tìm trường để học và quy định về chuyển đổi Visa.

v Hồ sơ tham gia chương trình:

- Giấy khám sức khoẻ ( có dấu tròn ).

- Bản sao các loại văn bằng ( Bằng TNPTTH, chứng chỉ tiếng hoặc giấy chứng nhận do Công ty Du học Nam Đức cấp ).

- Ảnh chân dung 4*6 ( 8 chiếc ).

- Ảnh cá nhân 9*12 ( 01 ảnh chụp cùng gia đình, 01 ảnh chụp với các cháu bé ).

- Bản sao chứng minh thư.

- Sơ yếu lý lịch (xác nhận của phường, xã).

- Hộ chiếu.

Đây thực chất là chương trình nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa Việt nam và các Quốc gia Châu Âu - một chương trình đầy lý thú đối với những ai muốn khám phá, tìm hiểu về một nền văn hoá phương tây hiện đại.

Công ty chúng tôi rất vui lòng cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết, đầy đủ để đạt được hiệu quả cao nhất.


Read 0 Comments... >>
Last Updated ( Saturday, 21 March 2015 17:37 )
 

CHLB Đức

E-mail Print PDF
There are no translations available.


Vừa học vừa làm tại Đức


( Cơ hội được sống và làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức)

 

Với sự hợp tác chặt chẽ của tổ chức lao động thanh niên quốc tế thống nhất , công ty Nam Đức xin cung cấp cho các công dân VIệt Nam những cơ hội tốt để được học tập và tìm hiểu văn hóa nước CHLB Đức.

 

Tiêu chuẩn:

- Các công dân Việt nam tuổi từ 18 — 24, ưu tiên nữ giới và những người đã tốt nghiệp các trường THCN trở lên.

- Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, không vi phạm pháp luật của Việt Nam.

- Có trình độ tiếng Đức cơ bản.

 

Giới thiệu về chương trình:

 

Chương trình tiếng Đức cộng đồng là chương trình dành cho các bạn thanh niên Việt nam, những người muốn học tập, tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán, đất nước và con người Đức. Để đạt được những điều trên bạn sẽ sống,sinh hoạt cùng với một gia đình người đức. Bên cạnh đó bạn sẽ được tham gia vào một khóa học ngôn ngữ để tăng cường sự giao lưu văn hóa cộng đồng, đồng thời tích lũy khả năng tiếng Đức.

 

 

Thời hạn hợp đồng:

Chương trình kéo dài đến 1 năm, khi kết thúc hợp đồng bạn có thể chuyển vào học Đại học, Cao Đẳng, dạy nghề nếu như bạn được trường này chấp nhận cho học ( bạn phải tự lo thủ tục xin chuyển đổi Visa ). Chúng tôi cũng có thể tư vấn cho bạn tìm trường để học và quy định về thủ tục xin chuyển đổi Visa.

Đây thực chất là chương trình nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai dân tộc, hai đất nước Việt - Đức đối với những ai muốn khám phá, tìm hiểu về một nền văn hoá khác.

Công ty chúng tôi sẽ rất vui lòng cung cấp cho các bạn một sự tư vấn đầy đủ, chi tiết, hiệu quả tốt nhất. %

Hồ sơ gồm có:

- Bằng tốt nghiệp, học bạ PT.

- Giấy khai sinh.

- Giấy khám sức khoẻ.

- Sơ yếu lý lịch.

- Ảnh 4x 6: 8 chiếc .

- Ảnh chụp cùng gia đình, chụp với trẻ nhỏ. : 2 chiếc.

 

 

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY NAM ĐỨC – TRUNG TÂM DU HỌC

Địa chỉ: P1107 – 27A1 – Co Nhue- Bac Tu Liem-  Hà nội

Điện thoại: 04.37545272 / 04.20230777 / 09 111 95 372

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Website: www.naduco.com.

 


Read 0 Comments... >>
Last Updated ( Saturday, 17 March 2018 11:12 )
 
35
17
hlw28
We have 37 guests online

Our Partners

Sample image- A ...

- B ...

- C ...

- D ...

Naduco- oversea study center

Sample imageAddress: P305- B4- Lang Quoc Te Thang Long- Cau Giay- Hanoi
Tel: 04. 37545272/04.22180272
Email: info@naduco.com/namduc-edu@viettel.vn
Website: www.naduco.com

Naduco - international education center

Sample image
Address: 160- To 6- Dong Anh town – Hanoi
Tel. 04.39656172/04.22182072
Email: naduco@namduc-edu.com
Website: www.naduco.com